Doanh nghiệp tư nhân Hòa được thành lập vào năm 2004 và hoạt động theo mô hình doanh nghiệp tư nhân với tên gọi là doanh nghiệp tư nhân Hòa.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sắt thép, nhôm, inox dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu; và các loại phụ kiện, vật tư khác trong ngành vật liệu xây dựng.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp luôn hướng về khách hàng: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp. Đó là lý do doanh nghiệp tư nhân Hòa luôn có được sự tin cậy và yêu mến của quý đối tác , khách hàng. Chúng tôi xác định rằng để có được sự phát triển như ngày hôm nay chính là nhờ có được uy tín trên thị trường rộng lớn. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là vinh dự của bản thân doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của doanh nghiệp,từng bước xây dựng doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm và một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, doanh nghiệp tư nhân Hòa đã và đang không ngừng học hỏi và phát triển để hướng tới một môi trường làm việc khoa học hơn nhằm làm hài lòng quý đối tác và khách hàng.

Doanh nghiệp tư nhân Hòa hiện đang là đại lý của một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Việt Nam, hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng:

  • Thép ống hàn, đúc đen và mạ kẽm áp dụng theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G 3444 : 2010 đa dạng về quy cách và độ dày.
  • Thép hộp vuông, hộp chữ nhật đen và mạ kẽm từ loại nhỏ cho tới loại lớn theotiêu chuẩn Nhật Bản JIS G 3466 : 2010.
  • Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh một số loại sắt U, I, V. Inox hộp vuông, chữ nhật, ống tròn.
  • Các loại vật tư xây dựng khác…

Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và chất lượng được quản lý chặt chẽ theo quy trình ISO 9001:2008.

Định hướng phát triển của doanh nghiệp tư nhân Hòa trong những năm sắp tới sẽ không ngừng đổi mới và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép và vật tư xây dựng, nhằm góp phần xây dựng nên những công trình chất lượng tại thành phố KonTum nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.