8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn

Dưới đây là 8 mẫu thiết kế tủ lưu trữ trong nhà tắm được coi là “bí kíp” vì vừa đảm bảo chức năng lại đẹp và hút mắt người nhìn.

Nhận thấy điều quan trọng trong việc lưu trữ đồ trong nhà tắm, các kiến trúc sư đã thiết kế ra các loại tủ lưu trữ mới phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, điều kiện sống, không gian của các hộ gia đình để mang lại sự lựa chọn tối ưu cho gia chủ. Dưới đây là 8 mẫu tủ lưu trữ mà chúng tôi gửi đến bạn tham khảo.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 1.

1. Đây là mẫu tủ lưu trữ khá cổ điển được làm từ chất liệu gỗ, hai ngăn và được phủ sơn bóng bên ngoài tạo sự sang trọng. Tủ lưu trữ này có diện tích chứa khá lớn.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 2.

2. Tủ lưu trữ này đơn giản, thanh lịch và có rất nhiều không gian lưu trữ cho đồ vệ sinh cá nhân của bạn trong cả nhà tắm nữa đấy.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 3.

3. Thiếu không gian lưu trữ trong phòng tắm là một vấn đề phổ biến mà nhiều gia đình mắt phải. Đây là lý do tại sao các tủ lưu trữ là cần thiết khi cung cấp thêm không gian chứa hữu ích.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 4.

4. Trong hầu hết các phòng tắm, tủ lưu trữ cũng có thể trở thành chiếc gương ngầm. Ở phía sau cánh tủ sẽ là gương cho bạn sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được không gian tối đa nhất.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 5.

5. Các thiết kế từ chất liệu gỗ luôn được phủ sóng rộng rãi và những chiếc tủ lưu trữ này cũng vậy, nó còn vừa chắc chắn lại đầy đủ chức năng nữa.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 6.

6. Với kiểu dáng đẹp và hiện đại, tủ lưu trữ này có một gương lớn phía bên trong với một kệ gỗ dài chứa đồ bên dưới.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 7.

7. Nhìn nó giống như một chiếc gương soi bình thường thôi, nhưng đây lại là một tủ lưu trữ ẩn phía bên trong đấy. Quá là tuyệt vời phải không nào.

8 mẫu tủ lưu trữ cực xinh xắn dành cho phòng tắm nhà bạn - Ảnh 8.

8. Khi nói đến kiểu dáng đẹp, thì hẳn là kiểu thiết kế của tủ lưu trữ này rồi. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đai và cổ điển.